Macallan

Một niềm đam mê cháy bỏng với chất lượng luôn là dấu ấn của The Macallan kể từ khi hãng được thành lập bởi Alexander Reid trên cao nguyên sông Spey ở vùng Đông Bắc Scotland. Nhà máy được vây quanh bởi một cơ ngơi rộng 196ha với Ngôi Nhà Easter Elchies nằm ở chính giữa.

The Macallan là một trong những hãng chưng cất rượu đầu tiên ở Scotland được cấp phép chính thức. Từ đó, nó đã xây dựng là một trong những hãng rượu mạch nha đơn cất hàng đầu thế giới. Quy trình chế tác rượu whisky The Macallan đòi hỏi sự đóng góp thiết yếu từ Tây Ban Nha, Bắc Mỹ và Scotland – cũng như các vật liệu thô trong tự nhiên của họ. Cùng với đó thì họ sử dụng các phương pháp và kỹ nghệ thủ công truyền thống.

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ. Họ sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

Macallan

Main Menu