Beefeater

Năm 1820, nhà máy rượu Chelsea nằm trên phố Cale mở cửa dưới sự kiểm soát của gia đình Taylor. Đây cũng chính là ngôi nhà đầu tiên của Beefeater Gin. James Burrough – người sáng lập Beefeater Gin sinh ra ở Devon, sự nghiệp dược sĩ dẫn ông đến Toronto, Canada.

Năm 1863, Burrough trở lại London và mua nhà máy chưng cất rượu của Chelsea với giá 400 bảng. Ông ấy sản xuất rượu mùi, rượu gin và punch. Năm 1908, việc sản xuất chuyển đến Hutton Road ở Lambeth. Nhà máy chưng cất được đặt tên theo tiền thân của nó – Cale Street – để giúp giữ lại di sản của nó.

Năm 1958, để tìm kiếm thêm không gian để đáp ứng nhu cầu, Beefeater chuyển đến Kennington. Beefeater chiếm 3 trong số 4 chai rượu gin nhập khẩu vào Mỹ. Năm 1963, đây là loại rượu gin duy nhất được chọn có mặt trên chuyến hành trình đầu tiên của QEII đến New York.

Năm 1987, Beefeater rời Burrough và được bán cho Whitbread. Năm 1995, Desmond Payne trở thành Master Distiller mới. Lấy cảm hứng từ vườn thực vật ở Chelsea Physic Gardens để tạo nên biểu hiện thảo dược cho Beefeater.

Rượu Beefeater

Main Menu