Ketel One

Ketel One là một nhãn hiệu rượu của Nhà máy chưng cất Nolet ở Schiedam, Hà Lan. Ketel One Vodka được chưng cất từ ​​100% lúa mì trong các bình bằng đồng, được lọc trên than củi lỏng, và nằm trong các bể lót gạch cho đến khi sẵn sàng đưa ra tiêu thụ. Ketel One Vodka được đặt theo tên của nồi đồng nguyên bản ban đầu, “Distilleerketel # 1”.

Nolet Distillery được thành lập vào năm 1691 bởi gia đình Nolet. Sau nhiều lần hợp nhất cũng như sáp nhập thì đến năm 1979, Carolus Nolet – thế hệ thứ mười của gia đình tiếp quản đã tạo ra nhiều loại rượu mạnh. Ông quyết định tập trung vào một sản phẩm và làm cho nó trở nên tốt nhất có thể. Từ đó công ty bắt đầu sản xuất độc quyền Jenever. Ketel 1 Jenever nhanh chóng trở thành thương hiệu Jenever bán chạy nhất tại Hà Lan. Vào thời điểm đó, công ty bắt đầu xem xét việc quay trở lại thị trường Hoa Kỳ.

Nolet trở lại thị trường Hoa Kỳ vào năm 1983, ra mắt Ketel One Vodka ở San Francisco. Thay vì quảng cáo, công ty khuyến khích người pha chế và nhà phân phối bán sản phẩm của họ. Năm 1991, Carl Nolet Jr. chuyển đến Hoa Kỳ và thành lập Nolet Spirits USA. Từ năm 2000 đến năm 2010, công ty đã phát hành hai loại vodka có hương vị, Ketel One Citroen và Ketel One Oranje. Năm 2008, Diageo công bố khoản đầu tư 900 triệu đô la vào việc liên doanh với các chủ sở hữu của Ketel One.

Ketel One Vodka

Main Menu