Macallan Amber

2,250,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan 1824 Series

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan 1824 Series

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Macallan Amber là một phần của bộ sưu tập mới của nhà The Macallan. Cũng giống như người em út “The Macallan Gold” thì “Macallan Amber” được trưởng thành từ những thùng gỗ sồi sherry tuyệt hảo. Màu sắc tự nhiên, nó là loại whisky có màu tối, cũ hơn và phức tạp hơn.

Khi mở chai Macallan Amber nhận thấy một 1 mùi thơm nồng nàn của Single Malt Scotch Whisky cao cấp. Tiếp đến khi thử ngụm đầu tiên thì trên đầu lưỡi có một chút hương vị của vani rồi nho vàng và chút vỏ táo, độ mượt thì không phải bàn, nó giống như một whisky đơn chất được ủ lâu năm vậy. Không còn gì để nói với Macallan Amber chỉ ngoài 5 từ ” Sự trải nghiệm tuyệt vời “. Mang 1 dáng vẻ mới, 1 sự sáng tạo tuyệt vời nhưng lại không mất đi bản sắc truyền thống.

Chai rượu Whisky này sở hữu màu hổ phách. Hương thơm của hoa, mùi ngọt của cam chanh dần lan tỏa, kèm thêm vani. Hương vị của táo xanh và chanh tây hòa quyện với quế. Vị gừng như bay lơ lửng và được thay thế bởi trái cây, với vị gỗ sồi tinh tế. Dư vị nhẹ đến vừa với trái cây êm dịu và ngũ cốc, hơi khô.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Amber”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu