Macallan Amber

2,250,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan 1824 Series
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan 1824 Series

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Macallan Amber là một phần của bộ sưu tập mới của nhà The Macallan. Cũng giống như người em út “The Macallan Gold” thì “Macallan Amber” được trưởng thành từ những thùng gỗ sồi sherry tuyệt hảo. Màu sắc tự nhiên, nó là loại whisky có màu tối, cũ hơn và phức tạp hơn.

Khi mở chai Macallan Amber nhận thấy một 1 mùi thơm nồng nàn của Single Malt Scotch Whisky cao cấp. Tiếp đến khi thử ngụm đầu tiên thì trên đầu lưỡi có một chút hương vị của vani rồi nho vàng và chút vỏ táo, độ mượt thì không phải bàn, nó giống như một whisky đơn chất được ủ lâu năm vậy. Không còn gì để nói với Macallan Amber chỉ ngoài 5 từ ” Sự trải nghiệm tuyệt vời “. Mang 1 dáng vẻ mới, 1 sự sáng tạo tuyệt vời nhưng lại không mất đi bản sắc truyền thống.

Chai rượu Whisky này sở hữu màu hổ phách. Hương thơm của hoa, mùi ngọt của cam chanh dần lan tỏa, kèm thêm vani. Hương vị của táo xanh và chanh tây hòa quyện với quế. Vị gừng như bay lơ lửng và được thay thế bởi trái cây, với vị gỗ sồi tinh tế. Dư vị nhẹ đến vừa với trái cây êm dịu và ngũ cốc, hơi khô.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan Amber"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu