Grey Goose

Grey Goose được sản xuất từ vùng Cognac, Pháp, với nguyên liệu 100% làm từ lúa mì trên cao nguyên Beauce và xung quanh Picardy, một khu vực phía bắc của Paris. Quá trình chưng cất trải qua 5 công đoạn được François Thibault giám sát chặt chẽ. Sau đó kết hợp với nguồn nước suối mùa xuân tinh khiết đã được lọc qua đá vôi vùng Gensac-la-Pallue. Vodka chỉ được chưng cất một lần để đảm bảo được nguyên vẹn đặc tính hoàn hảo của nó.

Mọi thứ đã thay đổi khi Sidney Frank – một nhà phân phối rượu mạnh đến từ Hoa Kỳ, quyết định phá vỡ các quy tắc và tạo ra một loại rượu vodka có quy trình thủ công chất lượng, chiều sâu cảm xúc và hương vị không thể nhầm lẫn. Để biến ý tưởng của mình thành hiện thực, ông đã tìm đến François Thibault – một bậc thầy hầm rượu.

Ban đầu, Sidney Frank sản xuất Grey Goose dành riêng cho thị trường Hoa Kỳ. Bởi lúc đó cơn sốt vodka mạnh mẽ hơn bao giờ hết mà nguồn nhập khẩu không đủ cung ứng. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hoa Kỳ khiến nhiều thương hiệu vodka không đạt yêu cầu. Nhận thấy mối làm ăn “béo bở”, Sidney Frank lập tức vào cuộc. Sự ra đời của Belvedere vào năm 1996 khiến Frank quyết định tạo ra một dòng vodka chất lượng cao. Và kết quả là Grey Goose được ra đời. Sự thành công của Grey Goose trên thị trường đã được ví như nguồn cảm hứng mang màu sắc “sang trọng”, “đẳng cấp” dành riêng cho những người sành điệu.

Rượu Grey Goose

Main Menu