Macallan 21 Fine Oak

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
21 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Fine Oak
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

21 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Fine Oak

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ.

Macallan 21 Fine Oak là một phần của dòng sản phẩm Fine Oak. Rượu được ủ tối thiểu 21 năm trong ba loại thùng rượu gỗ sồi hảo hạng khác nhau. Sự kết hợp đa dạng của các thùng gỗ sồi đến từ Châu Âu, thùng gỗ sồi Tây Ban Nha đã qua ủ rượu Sherry, và thùng gỗ sồi Mỹ Boubon. Sự kết hợp trên mang đến hương vị mạnh mẽ và đậm đà với chút vị vani và vị mặn.

Chai rượu Whisky này được The Macallan sản xuất ra với số lượng rất hạn chế. Vì vậy không phải bạn muốn mua là có ngay trên thị trường, ngay cả trên kênh bán lẻ du lịch (Key Travel Retail) cũng hiếm khi thấy chai rượu này trên kệ trưng bày. Đây là chai rượu tương đối đắt đỏ, hiếm có và được giới sành rượu săn lùng tìm mua. Macallan 21 Fine Oak sở hữu một màu hổ phách nhạt. Hương thơm nồng nàn đậm đà với chút vani và trái cây ngọt ngào đam mê. Hương vị thanh mát đậm đà và vị gia vị quyện với chút vị cam và than bùn. Cuối cùng rượu đọng lại dư vị với chút vị khói gỗ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan 21 Fine Oak"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu