Jameson

Rượu Jameson được thành lập vào năm 1780, là một trong những thương hiệu Whiskey Ireland hàng đầu. Được chưng cất tại Dublin đến tận năm 1975. Hiện nay được sản xuất bởi công ty con Irish Distillers của Pernod Ricard. Ban đầu là một trong sáu loại Whisky Dublin chính tại Jameson Distillery Bow St., Jameson hiện được chưng cất tại New Midleton Distillery ở County Cork.

Các loại Whiskey Ireland là những loại whisky duy nhất được chưng cất 3 lần. Đối với whisky Scotch thông thường chỉ chưng cất 2 lần, còn phần lớn bourbon chỉ chưng cất 1 lần. Quá trình này tạo ra đặc tính duy nhất cho Whiskey Ireland. Điều làm nên sự khác biệt của rượu Jameson chính là thành phần của nguyên liệu. Loại whisky này thêm vào tư tưởng của sự phóng khoáng, của sự chia sẻ .Với khẩu hiệu “sine metu” có nghĩa là “không sợ sệt” trong tiếng latin, Jameson muốn trở thành loại whisky cởi mở, nồng nhiệt.

Jameson mong muốn thu hút và chinh phục những khách hàng trẻ ở độ tuổi 25 – 50. Họ muốn trở thành một thương hiệu biểu tượng của sự hiện đại, thoải mái, một nhãn hiệu không phải thay đổi cuộc sống của khách hàng mà gợi ý cho họ những điều khác biệt mới mẻ. Từ đó đưa đến cho rượu một màu xanh “đầy rung động”.

Rượu Jameson

Main Menu