Smirnoff

Smirnoff là thương hiệu rượu vodka có xuất xứ từ Nga, nhưng hiện nay đang thuộc sở hữu bởi một công ty Anh. Đây là một trong những thương hiệu rượu mạnh số một thế giới tính về số lượng.

Đầu những năm 1860, Piotr Arsenyevitch Smirnoff bắt đầu kinh doanh vodka và các loại rượu chất lượng cao khác. Ông sử dụng tài kinh doanh của mình và có được thành công nhanh chóng không những trong nước mà còn quốc tế. Smirnoff Vodka bắt đầu được thành lập ở Moscow – Nga năm 1864. P.A đã lọc rượu vodka của mình qua các cột than nhiều lần hơn đối thủ cạnh tranh – chính xác là 5 lần. Quá trình này là một công cụ trong việc tạo ra “Mô hình St. Petersburg”.

Nhà máy chưng cất của ông được đóng mộc chứng thực bởi chính quyền Liên Xô cũ. Năm 1886, chính quyền Liên Xô cũ cho phép ông in hình áo khoác quân đội nhà nước lên chai. Ông từng nhận huy chương vàng tại cuộc thi San Francisco World Spirits năm 2003.

Năm 2016, Smirnoff Seltzers được ra mắt chỉ với 90 calories, không đường, 1 carb và được truyền tinh chất trái cây tự nhiên. Năm 2017, rượu vodka Smirnoff No. 21 giành được huy chương vàng kép tại cuộc thi San Francisco Spirits Competition.

Rượu Smirnoff

Main Menu