Chateau Palmer

Chateau Palmer được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ 19 tại tiểu vùng Margaux. Rượu vang Chateau Palmer là một câu chuyện giàu cảm xúc, thú vị và xuyên suốt nó là tư duy về một thế giới mới.

Chateau Palmer được xây dựng năm 1814 và được đặt theo tên của ông chủ đầu tiên – Charles Palmer. Nó đã có khoảng hơn 30 năm để mở rộng và phát triển các vườn nho cũng như hầm rượu. Những thành tựu của Charles Palmer được đánh giá là bước tiến vượt thời gian vào thời điểm đó.

Trải qua sự tàn phá của chiến tranh nhưng Chateau Palmer vẫn đứng hiên ngang như nhân chứng lịch sử. Dường như nó được định sẵn sứ mệnh bảo tồn những giá trị to lớn của truyền thống rượu vang. Năm 1938, Chateau Palmer đã trở thành một trong những hầm rượu lớn hàng đầu tại Bordeaux. Tất cả rượu vang Chateau Palmer đều nằm trong cấp độ 3eme Cru Classe 1855.

Chateau Palmer được xây dựng tại trung tâm của khu vực Margaux, được bao quanh bởi những vườn nho xanh mướt, nối tiếp nhau trải dài hướng ra cửa sông Gironde với tổng diện tích lên đến 66 ha. Lớp đất phù sa được bao phủ phía trên bởi một lớp đá sỏi giúp cho vườn nho có độ thoát nước tốt; đồng thời được bổ sung rất nhiều trầm tích từ 2 con sông Garonne và Dordogne chảy qua. Cộng hưởng với khí hậu Đại Tây Dương đưa lại những tiềm năng to lớn cho mỗi trái nho.

Rượu Vang Chateau Palmer

Main Menu