Macallan Double Cask 15 Years Old

5,500,000

In stock

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
15 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Double Cask
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

15 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Double Cask

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Macallan Double Cask 15 Years Old là một loại rượu mạch nha đơn cất cân bằng độc đáo được tạo nên từ sự hòa hợp hoàn hảo của hai loại gỗ sồi, gỗ sồi châu Mỹ được ủ với rượu sherry bổ sung thêm hương vani dịu dàng và gia vị tinh tế cho gỗ sồi châu Âu, từ đó tạo nên chất rượu whisky mang hương vị cùng đặc tính ngọt ngào và ấm áp hơn.

Hai loại gỗ sồi tạo nên sự hài hòa trong chất rượu whisky mạch nha đơn cất đặc biệt. Các sản phẩm dòng Double Cask được ủ trong hai loại thùng bằng gỗ sồi đã phơi rượu sherry Oloroso. Các thùng đều được chế tạo thủ công và tuyển chọn kỹ lưỡng. Gỗ sồi châu Mỹ tạo nên hương vị tinh tế của vani, cam quýt và kẹo bơ. Gỗ sồi châu Âu mang đến gia vị tinh tế độc đáo của The Macallan. Sau khi được ủ trưởng thành suốt 15 năm, hai chất rượu whisky đặc biệt này cùng hòa hợp để tạo nên một loại rượu mạch nha đơn cất độc đáo mang hương vị cùng đặc tính ngọt ngào và ấm áp hơn.

Macallan Double Cask 15 có màu kẹo bơ vàng. Hương hoa quả khô, kẹo bơ cứng và vani với gỗ sồi mịn và táo nướng được cân bằng với chút vị mật ong và sô-cô-la. Vị nho khô các loại hòa quyện cùng chút vị vani, gia vị gỗ và cam quýt. Dư vị gừng ấm áp mở đường cho vị caramel và cam quýt, tạo cảm giác vương vấn, mượt mà. Có thể thưởng thức rượu nguyên chất hoặc uống với đá hay pha thành cocktails.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan Double Cask 15 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu