Macallan Double Cask 15 Years Old

3,750,000

Còn hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
15 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Double Cask

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

15 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Double Cask

Macallan Double Cask 15 Years Old là một loại rượu mạch nha đơn cất cân bằng độc đáo được tạo nên từ sự hòa hợp hoàn hảo của hai loại gỗ sồi, gỗ sồi châu Mỹ được ủ với rượu sherry bổ sung thêm hương vani dịu dàng và gia vị tinh tế cho gỗ sồi châu Âu, từ đó tạo nên chất rượu whisky mang hương vị cùng đặc tính ngọt ngào và ấm áp hơn.

Hai loại gỗ sồi tạo nên sự hài hòa trong chất rượu whisky mạch nha đơn cất đặc biệt. Các sản phẩm dòng Double Cask được ủ trong hai loại thùng bằng gỗ sồi đã phơi rượu sherry Oloroso. Các thùng đều được chế tạo thủ công và tuyển chọn kỹ lưỡng. Gỗ sồi châu Mỹ tạo nên hương vị tinh tế của vani, cam quýt và kẹo bơ. Gỗ sồi châu Âu mang đến gia vị tinh tế độc đáo của The Macallan. Sau khi được ủ trưởng thành suốt 15 năm, hai chất rượu whisky đặc biệt này cùng hòa hợp để tạo nên một loại rượu mạch nha đơn cất độc đáo mang hương vị cùng đặc tính ngọt ngào và ấm áp hơn.

Macallan Double Cask 15 có màu kẹo bơ vàng. Hương hoa quả khô, kẹo bơ cứng và vani với gỗ sồi mịn và táo nướng được cân bằng với chút vị mật ong và sô-cô-la. Vị nho khô các loại hòa quyện cùng chút vị vani, gia vị gỗ và cam quýt. Dư vị gừng ấm áp mở đường cho vị caramel và cam quýt, tạo cảm giác vương vấn, mượt mà. Có thể thưởng thức rượu nguyên chất hoặc uống với đá hay pha thành cocktails.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Double Cask 15 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu