Macallan 25 Sherry Oak

51,700,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
25 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Sherry Oak
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

25 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Sherry Oak

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ. Họ sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

Macallan 25 Sherry Oak là loại Single Malt cao cấp bậc nhất từ The Macallan. Điều đáng kinh ngạc là chỉ mới 25 tuổi nhưng đã là một trong những loại rượu Whisky được sùng kính nhất trên thế giới. Nó nhận được 100 điểm hoàn hảo trên tổng số 100 điểm của viện kiểm tra chất lượng đồ uống ở Chicago năm 1999. Nó cũng nhận được một giải vàng tại Spirits Challenge Quốc tế. Số lượng Macallan 25 Sherry Oak được hãng Macallan đưa ra thị trường hàng năm không nhiều.

Chai rượu Whisky này có màu gỗ gụ đậm màu. Mùi vị đậm chất trái cây, phảng phất nhẹ hương cam và lê khi bắt đầu nếm. Rượu cũng có một một đóng góp lớn của các loại gia vị ngọt ngào như sương khói. Rượu có hương vị đầy đặn, đậm đà với trái cây khô, gỗ hun khói, nhục đậu khấu và quế. Hậu vị đầy đủ hoàn thiện lâu trong cổ họng với hương gia vị, trái cây khô và gỗ hun khói.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan 25 Sherry Oak"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu