Whitley Neill

Whitley Neill là dòng gin thủ công cao cấp và là thương hiệu nổi tiếng của Anh từ năm 1762. Rượu được chưng cất tại City of London Distillery, nhà máy chưng cất rượu Gin đầu tiên ở Thành phố Luân Đôn trong 200 năm.

Johnny Neill là người sáng lập và là nhà chưng cất thế hệ thứ 8. Ông đã kết hợp thủ công của mình với nguồn gốc xuất xứ của Anh để tạo ra Gins tốt nhất. Ông sử dụng 29 loại thực vật có chất lượng cao nhất có nguồn gốc trên toàn cầu. Sáng tạo đầu tiên của Johnny Neill là The Whitley Neill London Dry Gin. Nó là một loại gin khô cổ điển nhưng mềm hơn và mịn hơn so với Gins truyền thống. Rượu có hương cây bách xù phong phú, cam quýt và các loài thực vật kỳ lạ.

Loại gin tinh tế này là khởi đầu cho mối tình của anh ấy với hương vị. Một loạt các loại Gins có hương vị thơm ngon và cực kỳ thú vị được lấy cảm hứng từ thị hiếu từ khắp nơi trên thế giới liên tục ra đời. Từ Whitley Neill Rhubarb, Ginger Gin được yêu thích nhất của quốc gia, đến Whitley Neill Mango và Lime Gin. Whitley Neill mang lại niềm vui và sự khám phá trong hỗn hợp rượu. Hãy thử chúng với sự pha trộn trộn đơn giản, trong spritz hoặc cái gì đó khác như trong Ginsecco.

Rượu Whitley Neill

Main Menu