Chateau Angelus

Rượu vang Chateau Angelus cho đến năm 1990 được biết đến với tên Château L’Angélus, hoặc đơn giản là L’Angélus. Nhà máy rượu nằm ở bờ phải của vùng rượu vang Bordeaux, thuộc xã Saint-Émilion tỉnh Gironde. Château cũng sản xuất một loại rượu vang thứ hai có tên là Carillon d’Angélus.

Trong suốt 30 năm, Hubert de Bouard de Laforest đã không ngừng “thách thức” các phương pháp canh tác và những kỹ thuật đặc biệt để phát huy được hết những tiềm năng giá trị của tự nhiên nơi đây. Kết quả, Chateau Angelus được công nhận là một trong những vườn nho hàng đầu trong khu vực và được xếp hạng Premier Grand Cru Classe A trong bảng phân loại rượu vang Saint-Emilion năm 2012. Ở Angelus, việc lựa chọn nho nghiêm ngặt được đặt lên hàng đầu và được cho là cần thiết nhất.

Vườn nho của Chateau Angelus nằm trong một giảng đường nhìn ra ba nhà thờ Saint-Emilion. Ở đây có thể nghe thấy chuông thiên thần vang lên vào mỗi buổi sáng, buổi trưa và buổi tối. Lúc này họ kêu gọi mọi người ngừng lao động trong vài phút và cầu nguyện.

Rượu Vang Chateau Angelus

Main Menu