Kavalan

Kavalan là nhà máy chưng cất đã đưa rượu whisky Đài Loan lên bản đồ rượu whisky. Nó làm say lòng người dùng trên thế giới từ khi tung ra loại rượu whisky đầu tiên năm 2008.

Kavalan ra đời trên trên vùng thảo nguyên xanh giao thoa giữa núi và biển. Đây là nơi có nguồn nước thuần khiết từ núi Tuyết Sơn trăm năm. Những giọt nước trong lành ngọt mát trở thành những giọt Whisky lay động lòng người. Đón nhận những làn gió và hơi nước từ biển Thái Bình Dương, khoảnh khắc giao mùa của khí hậu Nhiệt Đới cùng với việc để những thùng gỗ sồi từ từ hấp thụ những tinh hoa đất trời tự nhiên thơm dịu độc đáo tại vùng sơn hải. Tất cả cùng tạo nên một Kavalan Whisky với hương vị mê hoặc.

Kavalan là tên gọi cũ của vùng đất Yilan. Bằng đức tính thật thà và sự cần cù chăm chỉ, những dân tộc sống đầu tiên ở đây đã biến mảnh đất trồng trọt này trở thành một viên ngọc quý giá. Mong muốn đền đáp lại ân điển mà đất đã ban cho, cái tên Kavalan Whisky bắt nguồn từ đó. Với mục đích hương thơm trong từng giọt rượu vàng ánh lên vẻ đẹp phong tình của mảnh đất ngọc.

Khởi nguồn từ ao ước một nhà máy rượu trăm năm, Kavalan đã đặt chân tới các nhà máy rượu Whisky nổi tiếng ở Scotland và Nhật Bản. Cuối cùng họ đã xây dựng được nhà máy rượu Whisky khép kín duy nhất tại Đài Loan. Quy trình bao gồm: nghiền nhỏ, đường hóa, lên men, chưng cất, ủ rượu và phối chế.

Rượu Kavalan

Main Menu