Kính chào Quý khách!

Chevalier Finewines mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi mua hàng tại shop của chúng tôi. Vì biết rằng quý khách có thể thay đổi ý định sau khi mua hàng hoặc vì một lý do nào khác mà quý khách cần phải đổi sản phẩm nên Chevalier Finewines sẵn sàng nhận lại sản phẩm mà quý khách đã mua theo những trường hợp sau

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh.

Khách hàng mua hàng đề nghị giao hàng ngoại tỉnh:

Chúng tôi sẽ liên hệ với dịch vụ giao nhận và thông báo chi phí cụ thể tùy theo từng đơn hàng (cân nặng, thời gian) cho Quý Khách.

Với một số đơn hàng cụ thể, chúng tôi có thể miễn phí giao tỉnh phụ thuộc vào giá trị hàng hóa cũng như loại hàng.

Dưới đây là các dịch vụ vận chuyển mà Chevalier hợp tác:
1/ Viettel Post
2/ Giao Hàng Nhanh
3/ Giao Hàng Tiết Kiệm
4/ Vietnam Post

Quý khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi thông qua mã vận đơn cũng như trạng thái và lịch trình di chuyển của đơn hàng.

Quý khách muốn thay đổi ý định hoặc mua nhầm sản phẩm:

  • Nếu quý khách thay đổi ý định hoặc sản phẩm không còn phù hợp sau khi mua thì quý khách có thể trả lại cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và gửi lại bản copy phiếu giao hàng để chúng tôi hoàn thành việc đổi trả.
  • Chi phí vận chuyển đổi trả sẽ không phải là chi phí của chúng tôi.
  • Tiền chuyển lại cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau 5 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được hàng và hàng hoá vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu (tem nhãn vẫn còn nguyên và chưa có dấu hiệu đã sử dụng).

Trường hợp hàng hoá bị lỗi hỏng:

  • Nếu sản phẩm quý khách mua bị lỗi như tem nhập khẩu không có, nhãn mác sản phẩm bị rách bẩn, chai trầy xước, thì sẽ hoàn toàn đổi sản phẩm mới cho quý khách (nếu chúng tôi còn tồn kho sản phẩm đồng loại) trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng. Đồng thời chuyển bản copy phiếu giao hàng cho chúng tôi để chúng tôi có thể hoàn thành việc đổi trả nhanh chóng.

Trường hợp quý khách muốn đổi sản phẩm khác:

  • Vui lòng điền thông tin vào mẫu form đổi trả được gửi kèm đơn hàng và gửi hàng cho chúng tôi. Ngay khi nhận được hàng và thông tin chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả hàng.

Main Menu