Absolut

Absolut là một thương hiệu rượu vodka được sản xuất ở Åhus, Skåne, miền nam Thụy Điển. Absolut thuộc sở hữu của tập đoàn Pernod Ricard; tập đoàn này đã mua lại Absolut năm 2008 từ chính phủ Thụy Điển vởi giá 5,63 tỉ €.

Sự ra đời của những chai rượu Absolut Vodka bắt nguồn từ một cửa hàng đồ cổ ở Stockholm. Sau đó, người ta đã phát hiện ra một chai rượu với hình dáng gần giống như một bình thuốc. Đấy cũng chính là khởi nguồn để cho ra đời thứ hương vị tinh khiết có một không hai này. Mang hình ảnh nhà sáng lập Lars Olsson Smith, Absolut Vodka luôn tự hào về nguồn gốc Vodka Thụy Điển chứa đựng những tinh hoa của nền sản xuất rượu Vodka vùng Bắc Âu.

Absolut Vodka hương vị êm mượt có thể chinh phục người uống ngay từ những giọt đầu tiên. Rượu có chất lượng vượt trội, thượng hạng và được đón chào nồng nhiệt khắp nơi trên toàn thế giới, nhất là thu hút đối với giới trẻ hiện đại. Rượu có màu sáng trong suốt do được chưng cất liên tục trong nhiều giờ, vị ngọt tự nhiên từ lúa mạch, êm ái và phảng phất hương hoa quả khô.

Rượu Vodka Absolut

Main Menu