Springfield Estate Wines

Nằm ở trung tâm của Thung lũng Robertson có núi bao quanh ở Western Cape của Nam Phi, Springfield Estate là một trang trại sản xuất rượu vang do gia đình tự quản thuộc sở hữu của con cháu thế hệ thứ chín của người Pháp Huguenot, những người đã đến Nam Phi từ sông Loire vào năm 1688.

Triết lý của Springfield Estate Wines là sản xuất rượu một cách tự nhiên nhất có thể. Tại Springfield, họ thà can thiệp vào vườn nho hơn là vào hầm rượu. Họ may mắn có nhiều loại đất khác nhau – một số nơi rất nhiều đá ( ~70% là đá thạch anh). Các khu vực khác có nhiều vôi, với loại đất tương tự như ở Burgundy và Sancerre. Ngày xưa, vườn nho được trồng theo hướng bắc-nam. Ngày nay nó đã được sắp xếp lại trồng theo hướng đông-tây để đảm bảo cây chín đều hơn, bảo vệ tối đa khỏi cái nắng gay gắt và tối ưu hóa hiệu ứng của làn gió Đông Nam mát mẻ.

Hầm rượu của Springfield Estate Wines có từ năm 1902 và hạn chế can thiệp đến mức tối thiểu. Không có máy bơm, máy nghiền hoặc máy ép được sử dụng trong hầm rượu. Thay vào đó, nho được vận chuyển bằng hệ thống dòng chảy trọng lực và lên men toàn bộ, để hạn chế hư hỏng. Hầu hết rượu vang được lên men bằng cách sử dụng nấm men hoang dã tự nhiên. Sau đó, rượu được đóng chai chưa qua lọc và không được tinh chế ở bất kỳ đâu. Họ tin rằng quá trình lọc vô trùng sẽ mang lại phần rượu ngon nhất khi kết thúc ở hầm.

Rượu Vang Springfield Estate Wines

Main Menu