Macallan Edition No.3

5,400,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
48.3%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Edition Series

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

48.3%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Edition Series

Cảm hứng và sáng tạo là trọng tâm của The Macallan và không ở sản phẩm nào mà điều này được thể hiện rõ hơn The Edition Series. Macallan Edition No.3 mang đến cuộc sống hương vị The Macallan thông qua mùi hương. Nhờ vào kiến thức giác quan tinh thông cùng khứu giác nhạy cảm của Master Perfumer Roja Dove. Tất cả đã cùng tạo nên sản phẩm độc đáo thứ ba trong chuỗi sản phẩm này.

Roja đã kết hợp tài năng của ông vào quy trình sáng tạo và chưng cất, ông ngửi một loạt các mẫu rượu whisky để đưa ra suy nghĩ và diễn giải của mình về đặc điểm và những mùi hương được xác định. Khả năng định vị mùi hương của Roja sau đó đã được sử dụng để tuyển chọn những hương vị nổi bật định hình đặc điểm cuối cùng của rượu. Khi chúng ta trải nghiệm và thưởng thức rượu whisky, ta không thể bỏ qua sức mạnh của mùi hương. Chính sức mạnh này đã khiến Edition No.3 trở nên khó cưỡng hơn bao giờ hết.

Macallan Edition No.3 được chiết xuất từ một tổ hợp những thùng rượu gỗ sồi châu Âu và Mỹ. Rượu có màu vàng đại mạch. Hương thơm tinh tế với kem vani, gỗ sồi tươi mới cắt và hương hoa thanh nhã. Tinh dầu cam mang đến nét quý phái trong khi mùi gừng, quế và nhục đậu khấu thoang thoảng. Mùi thơm ngọt của vani với trái cam chanh nổi lên đầu tiên trước khi để hương vị sô-cô-la được chìm trong khứu giác. Cuối cùng là một kết thúc êm dịu của gỗ sồi để lại ấn tượng sâu sắc lên giác quan.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Edition No.3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu