Dewar's

Dewar’s là một nhãn hiệu rượu whisky Scotch mạch nha đơn thuộc sở hữu của Bacardi. Công ty tuyên bố nhãn hiệu “White Label” là loại Scotch pha trộn bán chạy nhất ở Mỹ. Dewar’s cũng là loại rượu Blended Scotch Whisky được trao nhiều giải thưởng nhất thế giới với hơn 1000 huy chương giành được trong các cuộc thi quốc tế.

Thương hiệu rượu whisky của Dewar’s được tạo ra bởi John Dewar vào năm 1846. Dưới sự điều hành của hai người con trai của ông, John A. Dewar Jr. và Thomas “Tommy” Dewar, thương hiệu đã mở rộng trở thành công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu vào năm 1896 và bắt đầu giành được một số giải thưởng, bao gồm cả huy chương vàng tại St. Louis World’s năm 1904.

Dewar’s đã mở rộng sản phẩm của họ bằng cách xây dựng Nhà máy chưng cất Aberfeldy năm 1896. Công ty gia nhập Công ty Distillers vào năm 1925. Distillers được Guinness mua lại năm 1986 và Guinness hợp nhất với Grand Metropolitan để thành lập Diageo năm 1997. Diageo bán Dewar’s cho Bacardi vào năm sau.

Dewar’s đã trở nên nổi tiếng ở Hoa Kỳ khi Andrew Carnegie yêu cầu một thùng nhỏ rượu whisky Scotch của Dewar được gửi đến Nhà Trắng cho lễ nhậm chức của Tổng thống James Garfield. Carnegie cũng gửi món quà tương tự cho Tổng thống Benjamin Harrison vào ngày nhậm chức 8 năm sau đó.

Rượu Dewar's

Main Menu