Macallan 30 Fine Oak

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
30 years ols
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Fine Oak

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

30 years ols

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Fine Oak

Nhà máy chưng cất rượu whisky Macallan thành lập bởi Alexander Reid – nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400.

Macallan 30 Fine Oak là một trong những chai rượu đắt đỏ và số lượng có hạn của hãng Macallan. Không dễ tìm sản phẩm này tại thị trường Việt Nam và thường phải đặt hàng trước. Fine Oak được đánh giá là một hướng đi mới của nhà Macallan. Vừa hướng đến mục tiêu thương mại, vừa làm phong phú dải sản phẩm của họ. Rược ủ thuần trong 3 loại thùng mà từ chuyên môn tại Macallan gọi là Triple Cask Matured. Đây là một bí quyết độc đáo sử dụng các thùng gỗ sồi có chất lượng hảo hạng từ gỗ sồi có nguồn gốc Châu Âu đã qua sử dụng chứa rượu sherry, gỗ sồi có nguồn gốc từ Châu Mỹ đã qua sử dụng chứa rượu sherry và gỗ sồi đã qua sử dụng chứa rượu bourbon.

Chai rượu Whisky này được tạo nên từ sự phối trộn giữa ba loại rượu single malt được ủ từ 3 loại thùng trên tạo ra một loại rượu Single Malt đầy đặn và êm dịu. Macallan 30 Fine Oak có màu vàng nhạt, hương thơm đậm đà, nồng nàn và thơm hương cam. Hương vị nồng nàn từ hạt mắc ca và vani quyện với chút gỗ đàn hương và anh đào đen. Cuối cùng rượu để lại dư vị êm dịu, ngọt ngào và rất tinh tế.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan 30 Fine Oak”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu