Macallan 30 Sherry Oak

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
30 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Sherry Oak

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

30 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Sherry Oak

Nhà máy chưng cất rượu whisky Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Niềm đam mê cháy bỏng với chất lượng là dấu ấn của The Macallan kể từ khi hãng thành lập. Nhà máy được vây quanh bởi một cơ ngơi rộng 196ha với ngôi Nhà Easter Elchies nằm ở chính giữa.

Macallan 30 Sherry Oak khá hiếm vì rượu được sản xuất với số lượng có hạn. Ngay cả kênh Duty free toàn cầu bạn cũng khó tìm được sản phẩm này trên kệ. Sự quý hiếm chính từ sự khan hiếm toàn cầu và là chai rượu được giới sành rượu săn lùng vì chất lượng của nó. Thưởng thức 1 ngụm rượu thì các giác quan của bạn như được đánh thức đến ngưỡng xúc động.

Macallan 30 Sherry Oak sở hữu một màu vàng nhạt tinh tế. Hương thơm phong phú, mạnh mẽ và thơm nồng mang đến hương vị như khu rừng nhỏ. Hương vị mạnh mẽ với vị hạt dẻ macadamia, vani, gỗ đàn hương và cherry đen. Cuối cùng rượu để lại một kết thúc nhẹ nhàng, mượt mà và cực kỳ tao nhã.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan 30 Sherry Oak”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu