Chateau Smith Haut Lafitte

Chateau Smith Haut Lafitte là một loại rượu vang cao cấp của tiểu khu vực Pessac-Leognan, Bordeaux. Nó được xếp hạng Cru Classe trong phân loại các loại rượu vang đỏ năm 1855. Nhà máy sản xuất rượu và vườn nho nằm ở phía Nam của Bordeaux, nằm trong xã Martillac.

Rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte được sản xuất từ thế kỷ 14, cây nho được trồng trên cao nguyên Lafitte vào năm 1365. Công ty Louis Eschenauer đã mua lại mảnh đất này vào năm 1958 và đến năm 1990 chuyển qua sở hữu của Danile Cathiard. Cũng vào thời điểm này, hầm rượu được sửa chữa mới hoàn toàn cùng một chương trình đầu tư hoành tráng với mục tiêu theo đuổi chất lượng hảo hạng trong sản xuất rượu vang.

Tại Chateau Smith Haut Lafitte, mọi người luôn hết sức tôn trọng thiên nhiên. Cây nho được nhân giống từ vườn nho của họ. Hệ sinh thái được bảo vệ cho phép duy trì sự đa dạng về việc di truyền của cây nho. Các giống nho đỏ có trong vườn nho của Chateau Smith Haut Lafitte bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc. Sản lượng hàng năm ước tính khoảng 10.000 thùng rượu vang đỏ và được phân phối trên toàn thế giới.

Rượu Vang Chateau Smith Haut Lafitte

 

Main Menu