Chateau Margaux

Chateau Margaux được thành lập vào thế kỷ 17. Sự xuất hiện của chúng đã khiến cả thế giới phải sửng sốt với chất lượng hảo hạng. Không ngại ngần khi công nhận Chateau Margaux là một trong những loại rượu vang ngon nhất trên thế giới.

Sự nổi tiếng của Chateau Margaux bắt nguồn, duy trì và phát triển bởi những tài năng của chính Margaux. Nó còn nhờ sự đóng góp to lớn qua nhiều thế hệ sở hữu  trong suốt nhiều thế kỷ. Trong đó, Andre Mentzelopoulos, người đã mua lại chateaux này vào năm 1977, là chủ sở hữu đã để lại dấu ấn sâu sắc nhất mặc dù thời kỳ của ông chỉ kéo dài một thời gian ngắn. Khi Chateau Margaux rơi vào khủng hoảng thì ông chính là người mang hết cả tâm huyết và cuộc sống của mình để vực dậy lại danh tiếng của nó. Sau đó đã đưa Chateau Margaux trở lại vị trí top đầu thế giới.

Sự phát triển thịnh vượng cũng như sự mở rộng nhanh chóng của các thương hiệu rượu vang khác trên thế giới luôn thôi thúc Chateau Margaux ý thức được vị thế của mình. Từ đó có thể hành động để giữ vững vị trí độc nhất trên bản đồ rượu vang thế giới.

Rượu Vang Chateau Margaux

Main Menu