Champagne Canard-Duchene

Champagne Canard-Duchene được thành lập vào năm 1868 và hiện là một phần của tập đoàn Thiénot, chủ sở hữu nhãn hiệu Champagne Thiénot của riêng mình, cùng với Joseph Perrier và Marie Stuart. Ngôi nhà Champagne Canard-Duchene được thành lập bởi Victor Canard và Léonie Duchêne, người đã đặt tên cho ngôi nhà.

Niềm đam mê của Canard-Duchêne bắt nguồn từ sự pha trộn độc đáo giữa các giá trị của gia đình và bản sắc bắt nguồn sâu xa từ vùng Champagne. Mọi chuyện bắt đầu từ mối tình của Victor Canard và Léonie Duchêne. Vào năm 1868, họ đã tạo ra Maison Canard-Duchêne cùng tên, được thúc đẩy bởi một tầm nhìn táo bạo. Họ muốn tiết lộ tiềm năng đặc biệt của ngôi làng bên sườn đồi của họ, nằm ở trung tâm của Montagne de Reims.

Canard-Duchêne nằm ở trung tâm Montagne de Reims, được bao quanh bởi những vườn nho và cảnh quan tuyệt đẹp. Ngôi nhà nằm ẩn mình giữa những khu rừng tươi tốt và những cây leo ven đồi. Bản sắc độc đáo của Canard-Duchêne bắt nguồn từ tính cách và sự sang trọng của nho Pinot Noir. Nó tăng cường hương vị trái cây của anh đào, mâm xôi đen, lý chua đỏ và dâu tây.

Rượu Champagne Canard-Duchene

Main Menu