Ciroc

Được sinh ra từ nhiều thế hệ làm rượu và chưng cất rượu có từ thế kỷ 15, Jean-Sebastien Robicquet – nhà chưng cất bậc thầy của Ciroc có niềm đam mê nghệ thuật chưng cất cháy bỏng. Jean-Sebastien lấy bằng Oenology năm 1988 và bằng Thạc sĩ Luật, Kinh tế và Quản lý ngành Rượu vào năm 1990. Ông đã dùng kỹ năng của mình như một nhà oenologist để tạo ra Ciroc Vodka vào năm 2003.

Không giống như các loại rượu vodka khác, Ciroc được chưng cất từ ​​những trái nho hảo hạng của Pháp; một quá trình lấy cảm hứng từ hơn một thế kỷ chuyên môn làm rượu và nghề thủ công. Chính những trái nho hảo hạng của Pháp và lần chưng cất thứ năm tại Distillerie de Chevanceaux lịch sử ở miền Nam nước Pháp đã mang đến cho Ciroc Vodka một hương vị đặc biệt với vị cam quýt tươi đặc biệt.

Nho Pháp hảo hạng được chọn lọc đặc biệt để thu hoạch và làm thành một loại rượu. Rượu được chưng cất bốn lần trong cột tĩnh. Trong lần thứ năm, Ciroc Vodka được tạo ra trong một chiếc nồi đồng truyền thống được thiết kế riêng. Rượu ra đời như lời cam kết về hương vị, chất lượng hảo hạng và phong cách sống yêu đời.

Rượu Ciroc

Main Menu