Bols

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty lâu đời nhất của Hà Lan. Được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Sản phẩm của nó được bán tại hơn 110 quốc gia và sử dụng rộng rãi trong các quán bar.

Bols là loại rượu giữ vị trí số 1 trên thế giới về các loại rượu mùi. Nó được xem như là một tay chơi lớn trong thế giới rượu mùi và luôn là người dẫn đầu. Ngoài ra, họ cũng đã tạo ra một trường dạy pha chế sử dụng rượu Bols và nó là niềm cảm hứng cho cả Bartender và người tiêu dùng.

Đối với mỗi loại rượu mùi được sản xuất tại Bols, các chuyên gia chưng cất của Bols đều xác định rất kỹ về các tính chất đặc trưng của các nguyên liệu chưng cất. Sau đó, họ sử dụng các kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như chưng cất, pha chế và pha màu. Mục đích là để tạo ra hương vị đặc trưng cho rượu mùi và giữ lại hương vị thật nhất. Cuối cùng là tận dụng hết mọi phương pháp để nó phát huy tốt cá tính trong một ly cocktail.

Rượu Bols

Main Menu