Glenmorangie

Năm 1843, William Matheson sáng lập nhà máy rượu Glenmorangie tại vùng cao nguyên Scotland. Lấy cảm hứng từ môi trường yên bình xung quanh khu chưng cất, Dornoch Firth – người tiên phong tạo ra các loại Single Malt Whisky đầu tiên phức tạp và vô cùng êm dịu. Từ đó, Glenmorangie cũng cống hiến không mệt mỏi, sáng tạo vô tận trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo.

Glenmorangie được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi tốt nhất và được hoàn chỉnh bởi The Man of Tain (những người đàn ông của thị trấn tain). Trong quá khứ, họ thường sử dụng một chút rượu whisky cho bữa trưa. Nhờ những người thợ thủ công bậc thầy thì chắc chắn Glenmorangie sẽ làm hài lòng những người yêu rượu whisky Scotland từ thế hệ này đến thế hệ khác.

Glenmorangie (bắt nguồn từ tiếng Gaelic “gleann mór innse” có nghĩa là “thung lũng của những đồng cỏ lớn”). Lò chưng cất rượu vẫn được xem là cao nhất ở Scotland, chúng cao 8m với chiều dài 5,14 m. Nó cùng độ cao với một con hươu cao cổ trưởng thành. Tại đây sử dụng những thùng gỗ sồi tốt nhất để trưởng thành rượu. Bao gồm thùng gỗ sồi Port Pipes, thùng gỗ sồi Sherry Butts và thùng gỗ sồi Sauternes.

Rượu Glenmorangie

Main Menu