Bruichladdich

Nhà máy chưng cất rượu whisky Bruichladdich nằm ở phần cực tây của hòn đảo Islay ở Scotland. Nhà máy sản xuất chủ yếu rượu whisky mạch nha đơn, nhưng cũng đã cung cấp rượu gin thủ công. Nó thuộc sở hữu của Rémy Cointreau và là một trong chín nhà máy chưng cất làm việc trên đảo.

Bruichladdich được xây dựng vào năm 1881 bởi anh em nhà Harvey – William, John và Robert. Nhà Harveys là một gia đình rượu whisky sở hữu hai nhà máy chưng cất ở Glasgow từ năm 1770. Sử dụng tài sản thừa kế, ba anh em kết hợp tài năng của mình để xây dựng một nhà máy chưng cất thứ ba – Bruichladdich – do John và Robert thiết kế và được tài trợ bởi William và các thành viên khác trong gia đình.

Nhà máy rượu whisky Bruichladdich được xây dựng từ đá từ bờ biển và có một bố cục rất hiệu quả. Nó được xây dựng xung quanh một sân lớn, rộng rãi. Những bức tĩnh vật cao và hẹp độc đáo đã được chọn để tạo ra một tinh thần rất thuần khiết và nguyên bản. Điều đó trái ngược với phong cách được sản xuất bởi các nhà máy chưng cất lâu đời hơn.

Rượu Whisky Bruichladdich

Main Menu