Macallan Double Cask 12 Years Old

2,700,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Double Cask
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Double Cask

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ. Họ sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

Macallan Double Cask 12 là dòng sản phẩm bán chạy nhất của nhà Macallan. Rượu cuốn hút người thưởng thức bởi hương vị nhẹ nhàng với mùi thơm của gỗ sồi tinh tế. Được ủ trong thùng gỗ sồi của Châu Âu và Châu Mỹ 12 năm. Chính sự tương tác với gỗ sồi đã tạo nên những nốt hương tuyệt vời. Đặc biệt là nốt hương của cam, táo, vị ngọt của kẹo và vị cay nồng tinh tế của gỗ sồi. Chai rượu whisky này rất thích hợp làm quà biếu tặng cấp trên hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức cùng bạn tri kỷ. Càng uống bạn sẽ càng cảm thấy hài lòng với hương vị đậm đà và dễ chịu của rượu.

Macallan Double Cask 12 có một màu vàng như ánh chiều tà. Hương kem bơ cứng pha chút mùi của kẹo bơ táo, kẹo cam, sữa trứng vani và gỗ sồi mới đốn. Hương vị mật ong thơm ngon, đậm vị gỗ và cam, cân bằng với nho khô và caramel. Cuối cùng rượu để lại dư vị như gỗ sồi đọng lại, ấm, ngọt và khô.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan Double Cask 12 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu