Mastrojanni

Mastrojanni viết nên lịch sử với các loại rượu vang của mình từ năm 1975. Và trong những năm đó, chỉ một số ít tham gia vào cuộc phiêu lưu làm rượu ở Montalcino. Ngày nay, nhờ những terroir đặc biệt và những người đàn ông đã tin tưởng vào nó trong nhiều thập kỷ, Mastrojanni đã trở thành một trong những nhà sản xuất Montalcino được kính trọng nhất đối với những người yêu thích rượu vang.

Vùng đất này có dân cư nghèo nàn và canh tác kém trong suốt lịch sử nhân loại. Do đó đất đai rất nguyên sơ, sạch sẽ, không có bất kỳ hình thức ô nhiễm nào. Chính tại đây vào năm 1975, luật sư Gabriele Mastrojanni đã mua các điền trang San Pio và Loreto. Sau đó quyết định trồng những vườn nho đầu tiên của mình, trong đó một phần vẫn đang sản xuất rượu vang ngày nay.

Và ngay từ đầu ông đã biết rằng vùng đất khó khăn này sẽ rất hào phóng nếu xét về chất lượng, nhưng lại cực kỳ hạn chế về số lượng. Giống nho tốt nhất cho vùng đất này là Sangiovese Grosso. Mastrojanni muốn tạo ra một Brunello tốt nên cũng đã trồng giống nho này.

Rượu Vang Mastrojanni

Main Menu