Two Hands Wines

Ý tưởng về Two Hands Wines ra đời vào tháng 9/1999 khi Michael Twelftree và Richard Mintz dự tiệc đính hôn của một người bạn. Họ quyết định đã đến lúc phải tự làm rượu vang và tiếp thị nó trên thị trường thế giới. Mục đích ban đầu là tạo ra các loại rượu vang làm từ Shiraz tốt nhất từ các vùng trồng trọt được đánh giá cao trên khắp nước Úc.

Sản phẩm đầu tiên của Two Hands là vào năm 2000, sau khoản đầu tư 30 nghìn đô la. Các mối liên hệ của Michael tại Hoa Kỳ và Anh đã giúp ra mắt thương hiệu thuận lợi. Thành công ban đầu đã giúp Two Hands tăng cường sản xuất để tung ra Garden Series năm 2003. Cuối năm đó, Michael đang lái xe trên một con đường đầy bụi ở phía Tây của Thung lũng Barossa và lần đầu tiên nhìn thấy ngôi nhà không có người ở bên cạnh Marananga Creek đã trở thành ngôi nhà của Two Hands – Kraehe House.

Cuối năm 2004, một nhà máy rượu hiện đại đã được xây dựng trên cùng một địa điểm. 11/2012, Two Hands Wines được vinh danh trong Top 100 thường niên của Wine Spectator năm thứ 10 liên tiếp. Đây là một thành tích mà không có nhà máy rượu nào trên thế giới sánh kịp. Ngày nay, Two Hands thuộc sở hữu của Michael Twelftree cùng với Tim Hower, người gốc Colorado.

Rượu Vang Two Hands Wines

Main Menu