Sileni

Được thành lập vào năm 1998, Sileni được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cổ đại. Người Sileni nổi tiếng về tình yêu của họ với rượu vang, thích tiệc tùng và thời gian vui vẻ. Đi kèm là biểu tượng xuất hiện xuyên suốt kiến ​​trúc của nhà máy và trên mỗi chai rượu Sileni. Ba góc hình tam giác đại diện cho thức ăn ngon, rượu vang tuyệt vời và công ty tuyệt vời. Bao quanh tam giác là một vòng tròn phản ánh triển vọng toàn cầu của công ty.

Nhà máy rượu Sileni có trụ sở tại tiểu vùng của tam giác Bridge Pa trên Vịnh Hawke’s đầy nắng. Sileni tự hào có thể tạo ra các loại rượu vang để giới thiệu vùng Terroir tuyệt đẹp. Những vùng đồng bằng có khí hậu nóng phù hợp với Merlot, Syrah theo phong cách Bắc Rhone và Semillon. Các địa điểm ven biển và chân đồi mát hơn, có độ cao cao hơn phù hợp với Chardonnay, Pinot Noir cùng với Pinot Gris và Sauvignon Blanc. Sileni cũng sản xuất Marlborough Sauvignon Blanc nổi tiếng thế giới từ những vườn nho của chính mình và hợp tác với những người trồng nho địa phương trong vùng Marlborough.

Các nhà sản xuất rượu vang tại Sileni hiểu rằng nghệ thuật làm rượu liên quan đến việc duy trì tính toàn vẹn của nho sau khi hái khỏi cây mà vẫn đảm bảo chất lượng. Điều này đảm bảo cho rượu vang nhẹ nhàng, thanh lịch và kết hợp hoàn hảo với các món ăn.

Rượu Vang Sileni

Main Menu