Bardinet

Paul Bardinet đã thành lập nhà máy từ năm 1857. Bardinet thuộc tập đoàn La Martiniquaise của Pháp – 1 trong 10 công ty rượu mạnh lớn nhất thế giới. Năm 1895, con trai ông rời Limoges đến Bordeaux để xây dựng nhà máy rượu vang có quy mô lớn hơn để gần bến cảng. Nhiều thử nghiệm thành công đã tạo ra loại si-rô mía, si-rô quả mọng và cocktail. Năm 1983, nhà máy đã bắt đầu sản xuất whisky. Năm 2008, Bardinet đã mua Glen Moray và bắt đầu phát triển các thương hiệu trên toàn cầu.

Một nhà sản xuất rượu trẻ tuổi từ Limoges – Paul Bardinet – bị cuốn hút bởi cơ hội làm ra thứ đặc biệt từ tafia, loại rượu thô được tạo ra bằng cách chưng cất nước ép từ cây mía. Ông dành nhiều năm để điều chỉnh độ khắc nghiệt của sản phẩm thô, khám phá ra hương vị và mùi thơm mới, thử nghiệm quy trình và làm phong phú hương vị với thời gian trưởng thành lâu dài trong thùng gỗ sồi. Từ niềm đam mê của mình, rượu brandy Bardinet ra đời.

Rượu brandy Bardinet được thực hiện dựa trên chính sách bảo vệ môi trường trên các địa điểm sản xuất. Hãng luôn chú trọng tiết kiệm năng lượng, quản lý chất thải cũng như vấn đề năng lượng tái tạo.

Rượu Bardinet

Main Menu