Ballantine's

Rượu whisky Ballantine’s được đặt tên theo tên của George Ballantine. Ông khởi nghiệp là một người bán tạp hóa khi chưa đầy 20 tuổi. Năm 1836, ông bắt đầu làm rượu. Tự tay lựa chọn những malt tốt nhất, rồi tự mở các cửa hàng bán rượu ở South Bridge. Cho đến năm 1881, rượu whisky Ballantine’s được xuất khẩu ra khắp thế giới. Năm 1895, Ballantine’s được nữ hoàng Victoria bảo chứng. Ông nghỉ hưu ở đó và tiếp nối sự nghiệp là hai con trai của ông. Và giờ đây Ballantine’s trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Ballantine’s sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thông qua các lĩnh vực của cuộc sống, chứng minh rằng bạn có thể giải phóng bản thân và bất chấp những kỳ vọng của cuộc sống để chọn sống theo cách mình muốn. Nó đóng vai trò như liều thuốc giải độc hoàn hảo cho thế giới ảm đạm xung quanh. Giúp mang đến một thông điệp tích cực về sự tự thể hiện và lựa chọn. Đó chính là “Nếu bạn luôn sống đúng với con người của mình thì không có gì là sai cả”.

Thực tế, không có cách nào sai khi nhảy, đi làm, ăn mặc, yêu đương, không có cách nào sai để sống cuộc đời của bạn. Và khi không có cách nào sai, đột nhiên mọi lựa chọn bạn đưa ra đều có thể trở thành lựa chọn đúng đắn.

Rượu Ballantine's

Main Menu