Macallan A Night On Earth In Scotland

4,950,000

In stock

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Whisky
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Whisky

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Hogmanay là lễ hội đêm giao thừa nức tiếng của Scotland. Lấy cảm hứng từ lễ hội này, Macallan A Night On Earth In Scotland được tạo ra để ghi lại niềm vui chung của cả thế giới, ghi lại sự đổi thay trong suốt 1 năm.

Macallan A Night On Earth In Scotland là chai rượu whisky xuất sắc với sự hợp tác của họa sĩ minh họa người Pháp gốc Nhật Erica Dorn, người đã đóng góp rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của mình trong những bộ phim của đạo diễn Wes Anderson; không chỉ với đường nét hội họa trừu tượng độc đáo, rượu được đựng trong một hộp với thiết kế độc đáo mang đến trải nghiệm mở hộp đặc biệt và các hình minh họa trừu tượng vui tươi của Dorn được lấy cảm hứng từ các nghi lễ đốt lửa lịch sử trong các lễ mừng Năm Mới trên khắp thế giới.

Macallan A Night on Earth in Scotland được tạo ra từ sự tuyển chọn các thùng rượu sherry bằng gỗ sồi đặc biệt của Mỹ và châu Âu của The Macallan, cùng với các thùng rượu bourbon cũ của Mỹ. Tất cả để mang đến một loại whisky có hương vị món ngon truyền thống của Scotland – bánh mì. Đây là thứ bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu trong lễ hội Hogmanay. Và sẽ được nhấn mạnh thêm bởi hương cam khô và gia vị của lễ hội.

  • Màu sắc: vàng ấm áp.
  • Hương: Vani, bơ, táo nướng, bánh quy nướng, mận và hạnh nhân.
  • Vị: vị ngọt vani, cam khô, quế,…
Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan A Night On Earth In Scotland"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu