Macallan Boutique Collection 2020

10,500,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
52%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

52%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Để đánh dấu sự ra mắt của chương trình The Macallan Boutique, một biểu thức mới đã được tiết lộ sẽ dành riêng cho những địa điểm này. Đó chính là Bộ sưu tập Macallan Boutique Collection phát hành năm 2020.

Loại rượu Scotch Macallan này lấy cảm hứng từ River Spey chảy dọc theo khu đất Speyside. The Macallan đã bắt đầu một hành trình kỷ niệm các vùng nổi tiếng trên thế giới. Điểm đến mang tính biểu tượng trong phiên bản này là Hồ Vermillion. Hồ nằm trong Công viên Quốc gia Banff – Alberta – Canada, nơi ngự trị của ngôi nhà The Macallan. Kết hợp với cảm giác khám phá và khao khát trải nghiệm đã truyền cảm hứng cho Macallan Boutique Collection.

Rượu được tạo ra dành riêng cho du khách đến The Macallan Boutique. Nó được xác định bằng các ghi chú của trái cây sấy khô ngọt, kẹo bơ cứng và gừng. Loại rượu Scotch Macallan này là kết quả của một nghề thủ công vượt trội kêu gọi cả hai loại vỏ gỗ sồi sherry theo mùa của Mỹ và châu Âu. Từ đó giúp tạo ra sự cân bằng của trái cây và gỗ sồi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan Boutique Collection 2020"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu