Ventisquero

Lấy cảm hứng từ niềm đam mê và tình yêu của mình đối với đất đai và nông nghiệp, ở tuổi 60, doanh nhân Chile Gonzalo Vial quyết định bắt đầu một dự án mới: một vườn nho coi trọng nguồn gốc của Chile. Năm 1998, đồn điền đầu tiên được thực hiện trên cánh đồng Trinidad ở Valle Maipo Costa, nơi xây dựng nhà máy rượu vang Ventisquero Wine Estates. Năm 2002, nhãn hiệu “Ventisquero” đã được tạo ra. Nó đúng với tinh thần thách thức là tìm cách biến cuộc sống thành một cuộc phiêu lưu. Cái tên này nhằm tôn vinh những dòng sông băng hùng vĩ của Patagonia thuộc Chile.

Năm 2000, với sự xuất hiện của Felipe Tosso và lời khuyên của nhà sản xuất rượu người Úc John Duval, nhà máy rượu bắt đầu phát triển bằng cách mở văn phòng tại Hoa Kỳ và Châu Âu, khám phá các đồn điền ở các khu vực khác như Casablanca và Colchagua. Ventisquero là một thương hiệu sở hữu nhiều loại rượu vang nhằm tôn vinh lãnh thổ Chile. Từ những nơi khắc nghiệt nhất như sa mạc Atacama đến dãy Andes và thung lũng nơi Thái Bình Dương. Điều này đã tạo ra các loại rượu vang táo bạo và truyền thống khác nhau.

Sự tôn kính đối với địa lý Chile được phản ánh trong tên của các loại rượu vang. Điển hình như Queulat, Snowdrift hùng vĩ ở Patagonia hoặc Grey, sông băng khổng lồ ở Torres del Paine. Rượu Yelcho đề cập đến hồ của hàng ngàn cuộc thám hiểm ở khu vực Aysén, cực nam Chile. Hãy tìm kiếm sự đổi mới và xuất sắc trong từng trải nghiệm và trong từng ly rượu vang Ventisquero.

Rượu Vang Ventisquero

Main Menu