Wild Turkey

Năm 1855, Austin Nichols bắt đầu bán rượu vang và rượu mạnh như một người buôn bán tạp hóa. Đó là công việc kinh doanh mà anh ấy bắt đầu để sau này sẽ sở hữu Wild Turkey Bourbon. Năm 1869, anh em nhà Ripy mở xưởng chưng cất rượu của gia đình họ trên Đồi Thổ Nhĩ Kỳ Hoang dã ở Lawrenceburg, Kentucky. Năm 1893, rượu bourbon của Ripy Brothers đại diện cho Kentucky tại World’s Fair ở Chicago, Illinois.

Năm 1940, Wild Turkey Bourbon được đặt tên sau khi một giám đốc điều hành nhà máy chưng cất chia sẻ rượu bourbon của mình với bạn bè trong chuyến đi săn gà tây hoang dã. Năm 1954, Master Distiller Jimmy Russell tham gia Wild Turkey. Anh ấy là người thứ ba trong nhà máy chưng cất và học nghề từ nhà chưng cất bậc thầy thứ hai của Wild Turkey – Bill Hughes và Ernest W. Ripy – con trai của nhà chưng cất ban đầu.

Năm 1976, Wild Turkey giới thiệu loại rượu bourbon đầu tiên trên thế giới. Điều này cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra Wild Turkey’s American Honey. Năm 1981, Eddie Russell, con trai của Jimmy Russell, tham gia vào Wild Turkey. Năm 1991, Wild Turkey giới thiệu dòng Rare ra thị trường. Năm 2000, nhà chưng cất bậc thầy Jimmy Russell được giới thiệu vào Kentucky Bourbon Hall of Fame. Năm 2004, Jimmy Russell kỷ niệm 50 năm làm việc tại nhà máy chưng cất Wild Turkey. 

Rượu Wild Turkey

Main Menu