Bacardi

Bacardi được thành lập vào năm 1862 bởi Don Facundo Bacardí Massó ở Santiago de Cuba. Ông mua một nhà máy chưng cất nhỏ và làm mới quy trình sản xuất rượu rum để tạo ra một loại rượu êm dịu, nhẹ nhàng mà thế giới ngày nay gọi là rượu rum Bacardi. Vợ của ông nhận thấy một đàn dơi ăn quả trên xà nhà của nhà máy chưng cất và nhận ra tầm quan trọng của chúng đối với người da đỏ Taíno ở Tây Ban Nha và Cuba là biểu tượng của sức khỏe tốt, sự đoàn kết trong gia đình và may mắn. Do đó cô ấy đã đề nghị sử dụng con dơi làm biểu tượng của cho rượu Bacardi.

Facundo Bacardí Moreau (con trai của Don Facundo) trồng một cây cọ ở phía trước nhà máy chưng cất mới. Chúng được biết đến với cái tên trìu mến là El Coco. Cây cọ đã dần trở thành biểu tượng của gia đình và công ty Bacardí. Chịu đựng một trận hỏa hoạn của nhà máy chưng cất, năm trận động đất và vô số trận cuồng phong, El Coco là biểu tượng cho sức mạnh và khả năng phục hồi của công ty Bacardi. Một lời tiên tri đã xuất hiện rằng: “Bacardi sẽ tồn tại ở Cuba chừng nào cây cọ còn sống”.

Rượu ngâm trong ánh nắng của Cuba được tạo ra để hòa quyện với bất kỳ hương vị nào. Có thể rót chúng vào các thức uống hỗn hợp mát lạnh và uống một cách dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể nâng cấp nó với các loại cocktail cho những dịp đặc biệt.

Rượu Bacardi

Main Menu