Baron Otard

Rượu XO Baron Otard thuộc Château Royal de Cognac – một bảo tàng lịch sử của Pháp. Barton Otard là thương hiệu lâu đời nhất của Pháp. Được thành lập năm 1494, rượu sản xuất ra chỉ dành cho nhà thờ và các giao sĩ cao cấp trong giáo hội Thiên Chúa. Mấy vị Giáo Hoàng rất thích loại rượu nho của hãng này. Một phần vì những ruộng nho tại đây cũng được các giám mục thành Balê đến ban phép lành.

Năm 1968, Otard sáng tạo ra kiểu chai mang hình dạng giọt nước mắt. Những người sành rượu thường hay lắc xoáy ly rượu của mình để làm cho rượu tỏa ra hương vị rồi đưa lên mũi ngửi. Hành động này làm cho rượu bám trên thành ly rồi chảy xuống tạo thành giọt gọi là “weeping”. Những giọt nước mắt ấy đã tạo cảm hứng để thiết kế ra kiểu dáng chai Otard ngày nay.

Các xếp hạng của Baron Otard: Stars, VS, Baron Otard VSOP Fine Cognac, rượu XO Baron Otard, Prince de Cognac,Charles X. Rượu được sản xuất tại lâu đài Cognac số 1 của Pháp. Với sự kết hợp của hàng trăm loại rượu tăm (eau-de-vie) đã tạo nên hương vị đậm đà riêng biệt.

Rượu Cognac Baron Otard

Main Menu