Macallan Edition No.4

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
48,4%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Edition Series
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

48,4%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Edition Series

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Rượu Scotch Macallan Edition No.4 là phiên bản thể hiện trình độ chế tác và thiết kế tiên phong của nhà máy Chưng cất mới của The Macallan. Khi bước vào kỷ nguyên mới thú vị, phiên bản giới hạn này đánh dấu sự hội tụ giữa lịch sử của The Macallan và những chân trời mới trong việc tạo ra hai tuyệt phẩm này: một loại rượu whisky tuyệt vời và một nhà máy chưng cất mới hoành tráng.

Với mỗi thùng gỗ mang đến đặc trưng và tác động khác nhau. Loại rượu ngoại này có hương thơm và tính chất tuyệt vời, được sáng tạo từ sự kết hợp thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ. Edition No.4 mang đến loại mạch nha đơn cất hương vị đậm đà, nồng nàn và sảng khoái. Nổi bật là từ mật ong thơm ngon, kẹo bơ cứng ngọt ngào và vị cam chanh.

Rượu Scotch Macallan Edition No.4 rất khác biệt, vượt ra khỏi giới hạn sáng tạo. Phản ánh niềm đam mê, truyền thống và trình độ tinh thông thể hiện trong nghệ thuật của bộ sưu tập thùng rượu hoàn hảo. Rượu sở hữu màu đồng nổi bật. Hương thơm mật ong tròn vị đậm đà quyện với hương táo ngọt ngào. Theo sau là hương vỏ cam và hương gừng, nhục đậu khấu. Hương gỗ sồi trưởng thành lưu lại tương phản với hương gỗ non và hoa thơm dịu nhẹ thoảng qua. Ban đầu nồng nàn nhưng sau dịu nhẹ, để lại vị vani ngọt ngào lan tỏa vòm miệng. Dư vị ngọt ngào kéo dài của trái cây và gỗ sồi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan Edition No.4"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu