Chivas

Cuộc hành trình mà anh em nhà Chivas bắt đầu ngày đó không có điểm đến cuối cùng. Thực tế chúng ta vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình cho đến ngày nay. Dù khởi đầu là khiêm tốn, nhưng nó lại một phong cách đầy cá tính và triển vọng. Lớn lên tại một trang trại Scotland hẻo lánh, James và John Chivas đã nhận thức sâu sắc rằng thế giới xung quanh đang đổi thay. Ngôi nhà với bối cảnh bình dị không đủ lớn để nuôi dưỡng mong muốn khác biệt của họ.

Sau ba ngày đi bộ, hai anh em nhận ra Aberdeen là nơi thích hợp với tham vọng của họ. James tìm được việc làm tốt tại một cửa hàng lớn ở Aberdeen. Anh đã nhanh chóng bị quyến rũ bởi một thế giới mới đầy mùi vị và hương thơm tinh tế.

Cơ hội kinh doanh mà anh em họ để mắt đến đã mang lại thành công cho Chivas ngày nay. Nhưng đối với James & John, hương vị thành công luôn tuyệt vời hơn khi được chia sẻ. Họ hào phóng với thời gian và tiền bạc của mình, từ tài trợ làm cửa sổ cho một nhà thờ ở Aberdeen đến James được vinh dự ủy thác một bệnh viện hoàng gia.

Chivas Brothers trở nên nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp được đặt hàng từ khắp nơi. James chivas đã nhận được giấy phép hoàng gia đầu tiên năm 1843, khi phục vụ nữ hoàng Victoria tại thôn trang của bà ở Balmoral.

Rượu Chivas

Main Menu