Balvenie

Balvenie có xuất xứ từ vùng Speyside – Scotland. Mọi người tại The Balvenie đều có câu chuyện độc đáo của riêng họ để kể. Cũng giống như mỗi chai rượu whisky The Balvenie, con người của The Balvenie mang đầy tính cách. Nghề thủ công cần có kỹ năng, sự khéo léo cuối cùng cần có trái tim và Balvenie được làm bằng cả trái tim của những người thợ bậc thầy tại đây.

Rượu whisky Balvenie được làm thủ công và chưng cất duy nhất tại cao nguyên Scotland. Nơi đó, Balvenie vẫn duy trì 5 nghề thủ công truyền thống: nghề trồng lúa mạch, nghề làm mạch nha nghề đúc đồng, nghề đóng thùng, trộn malt. Chính điều này làm cho rượu whisky Balvenie luôn giữ được những nét rất riêng, truyền thống và tinh tế.

Mỗi một chai rượu trong bộ sưu tập Balvenie đều được tạo ra từ những câu chuyện có thật. Họ đã tạo thành những loại mạch nha đơn lẻ đầy cảm hứng để tạo nên những chai rượu sống động và quyến rũ. Nhà máy Balvenie được chắt chiu xây dựng trên những kinh nghiệm truyền lại của những người thợ thủ công. Đây là cách mà Balvenie tạo ra những chai rượu tinh túy và độc đáo.

Rượu Whisky Balvenie

Main Menu