Macallan 40 Sherry Oak

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
45%
Tuổi Rượu
40 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Sherry Oak
Xuất Xứ
Speyside/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

45%

Tuổi Rượu

40 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Sherry Oak

Xuất Xứ

Speyside

Hương

Gia vị, Gỗ sồi, Khói, Trái cây

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Tại vùng này, các nhà nông đã luôn nấu rượu whisky trên nông trại Speyside của họ hàng thế kỷ. Họ sử dụng lúa đại mạch dư thừa trong các tháng nông nhàn mùa đông.

Macallan 40 Sherry Oak là một ngoại lệ về việc trưởng thành các loại rượu whisky trong thùng gỗ sồi 40 năm. Rượu đặc biệt được trưởng thành từ các thùng gỗ sồi được lựa chọn bằng tay từ Jerez. Phiên bản giới hạn này là minh chứng cho các loại thùng gỗ sồi đặc biệt của nhà The Macallan. Truyền tải tinh thần sự phong phú của trái cây và làm mới loại Single Malt vô cùng độc đáo.

Chai rượu Whisky này được tạo ra từ 3 loại thùng gỗ sồi: thùng gỗ sồi Châu Âu sherry butt, thùng gỗ sồi Châu Âu Sherry Hogshead và thùng gỗ sồi Mỹ. Đây là một loại rượu đắt đỏ nên chỉ phù hợp với các nhà sưu tầm rượu hoặc những người có đủ tình yêu với Single Malt Whisky từ nhà Macallan. Macallan 40 Sherry Oak sở hữu màu đồng sẫm. Hương thơm của nho xuntan với gừng và vị mặn của gỗ. Vị giác của bạn được mở ra với hương vị quế êm dịu, vị chà là và quả sung. Dư vị lâu, đậm đà với hương vị quế lưu luyến.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Macallan 40 Sherry Oak"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính