Louis Roederer

Louis Roederer là nhà sản xuất rượu Champagne Grande Marque thuộc sở hữu gia đình. Công ty được thành lập vào năm 1776 tại Reims, Champagne, Pháp. Những chai rượu sâm banh ra đời là thành quả của sự kiên nhẫn làm việc với các thành phần cơ bản, sự hợp tác của các chuyên gia, nhiệm vụ tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo, những trái nho cứng cáp được trồng trên vùng đất Champagne. Cuối cùng tạo ra một loại rượu vang mang đặc trưng của mùa hè và kết tinh sự sang trọng.

Khi thừa kế Champagne House vào năm 1833, nhà kinh doanh kiêm tài phiệt Louis Roederer đã thực hiện một cách tiếp cận có tầm nhìn xa để làm phong phú những cây nho của mình nhằm mục đích làm chủ mọi giai đoạn tạo ra rượu vang. Vào giữa thế kỷ 19, Louis Roederer mua lại một số vườn nho grand cru của Champagne.

Louis Roederer đã nuôi dưỡng các vườn nho, tự làm quen các đặc điểm cụ thể của từng lô đất. Nguyên tắc chỉ đạo của họ là tất cả rượu vang ngon phụ thuộc vào chất lượng của đất. Ngoài ra còn có niềm đam mê truyền thống và tầm nhìn sắc sảo về tương lai. Người thừa kế của ông, Louis Roederer II cũng được khai sáng và áp dụng cách tiếp cận tận tâm của cha mình để sản xuất rượu sâm banh, quản lý di sản và thể hiện sự táo bạo theo bản năng.

Rượu Champagne Louis Roederer

Main Menu