Undurraga

Undurraga là hãng rượu vang Chile nằm ở vùng Maipo Valley nổi tiếng được thành lập năm 1885. Đây là một trong những hãng sản xuất rượu vang cao cấp và uy tín nhất tại đất nước này. Don Francisco Undurraga là một trong những người tiên phong làm rượu vang Chile vào thế kỷ thứ 19 và cũng là nhà sáng lập thương hiệu Viña Undurraga. Ông đã mang các giống nho của Pháp và Đức về trồng dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà trồng nho người Pháp nổi tiếng M. Pressac, từ đó phát triển lên vườn nho dầu tiên tại Santa Ana Estate. Vườn nho này được vinh dự đặt tên theo tên người vợ ộng là Doña Ana Fernández Iñiguez.

Phong cách rượu vang Undurraga rất phong phú. Các nhà làm rượu ở đây không ngừng sáng tạo để sản xuất ra các dòng vang khác nhau, đáp ứng khẩu vị của khách hàng đang ngày một đa dạng. Các nhãn vang làm lên tên tuổi của Undurraga bao gồm Collection, Altazor, Vigno, Sibaris, Pablo Neruda, Aliwen và Titillum.

Undurraga sở hữu vườn nho rộng 1.350 héc-ta, trải rộng khắp các vùng Maipo, Colchagua, Cachapoal, Maule và Leyda. Các giống nho chính được trồng là Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc, nho Merlot, Pinot Noir, Riesling, và Gewurztraminer.

Rượu Vang Undurraga

Main Menu