Parducci True Grit – Petite Sirah Reserve

1,500,000

Còn hàng

Countries
USA
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Countries

USA

Volume

750ml

Wine Types

Red

Mendocino County được ra đời từ một gia đình có tình yêu lớn với rượu vang tại thung lũng Anderson nổi tiếng tại California. Ban đầu, lâu đài được xây dựng hoàn toàn bằng thủ công và không có điện. Vườn nho cũng được chăm sóc bằng tay, không có máy móc. Bởi vậy, rượu vang Mendocino được đánh giá là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa văn hóa và thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Parducci là dòng rượu vang lâu đời nhất của Mendocino Country, được xây dựng vào năm 1932. Lịch sử kể lại, ở những chai rượu vang đầu tiên, vòi và nút chai được đóng thủ công. Họ cùng nhau xây dựng nhà máy mà giờ đây nó trở thành di sản trong bản đồ rượu vang.

True Grit Reserve chính là một dòng rượu vang được tạo ra nhằm tôn vinh niềm đam mê, sự kiên trì của những người sáng lập Parducci. Petite Sirah chính là nho để làm nên chai rượu vang đặc biệt này của dòng True Grit. Rượu được ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và được ổn định trong chai 4 tháng.

Chai rượu vang ngon này có màu đỏ ruby, hương thơm nồng nàn của trái cây chín, hạt tiêu, vani. Sau đó là sự giải phóng hương vị của dâu đen tươi, sô-cô-la đen, tiêu và caramel. Vị chua, chát hòa quyện và cân bằng với vị trái cây tự nhiên tạo nên một tổng thể cân đối và hậu vị kéo dài, tươi tắn. Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C. Kết hợp hoàn hảo với các món ăn như phô mai lâu năm, thịt quay hoặc nướng…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Parducci True Grit – Petite Sirah Reserve”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu