Undurraga Reserva Especial Late Harvest 0.375L

480,000

In stock

Quốc Gia
Chile
Loại Rượu
Dessert

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Chile

Dung Tích

375ml

Loại Rượu

Dessert

Winery

Undurraga

Nồng Độ

13%

Rượu vang ngọt Undurraga Reserva Especial Late Harvest được tạo thành nhờ việc để nho chín muộn. Khi đó phần lớn nước nho bay hơi, vỏ khô lại khiến hương vị và lượng đường cô đọng. Nhờ đó giúp nho tích luỹ lượng đường cao hơn hẳn bình thường để có thể làm nên vang ngọt. Rượu vang làm từ những trái nho này có vị ngọt đậm đà, mềm mượt như mật ong. Những dư vị về sau mà rượu có được thường được đánh giá là ảnh hưởng của nhiều loại nho khô chứa trong rượu. Với cái tên Late Harvest tạm dịch là rượu vang cuối thu. Dòng rượu Undurraga này làm nên nét đẹp cho dòng rượu vang tráng miệng đặc trưng.

Chai rượu vang Chile này làm từ các giống nho Gewurztraminer, Semillon và Cabernet Sauvignon. Được mệnh danh như là Sauternes ở thung lũng Maipo. Rượu có màu vàng rực rỡ với hương thơm phức hợp của các trái cây Địa Trung Hải hòa quyện với hương đặc trưng của mật ong. Khi nhấp trong miệng ta có thể cảm nhận được vị ngọt dịu dàng cùng vị hoa quả tươi ngon trong miệng với dư vị rất dài.

Rượu vang ngọt Undurraga Late Harvest ngon nhất ở nhiệt độ từ 5 – 7 độ C. Rượu nổi bật với lượng tannin ở điểm kết thúc. Kết hợp hoàn hảo với gan ngỗng hoặc dùng như vang tráng miệng, uống kèm với bánh ngọt, hoa quả.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Undurraga Reserva Especial Late Harvest 0.375L"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu