Undurraga U Cabernet Sauvignon

320,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon
Xuất Xứ
Central Valley/Chile
Phong Cách
Bold and Structured Red Wines
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Hương

Black Fruits, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Clasico

Quốc Gia

Chile

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Xuất Xứ

Central Valley

Taste

Bold, Dry

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Bold and Structured Red Wines

Loại Rượu

Red

Winery

Undurraga

Nồng Độ

13%

Undurraga là một trong những nhà sản xuất rượu vang ngon nổi tiếng của Chile. Lừng danh với nhiều loại rượu vang có chất lượng hoàn hảo vươn ra thị trường thế giới. Bằng tất cả kinh nghiệm đúc kết được, họ mang đến những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Bên cạnh những dòng vang thượng hạng thì những dòng rượu vang đại trà phổ thông cũng đảm bảo được chất lượng hoàn hảo như ý muốn dành cho tất cả thực khách nói chung. Rượu vang chính hãng Undurraga U Cabernet Sauvignon là sản phẩm tiêu biểu trong số đó.

Chai rượu Cabernet Sauvignon này mang đến sự hài lòng rất lớn cho người thưởng thức. Nhà sản xuất đã lựa chọn những giống nho Cabernet Sauvignon tốt nhất. Đây là giống nho có sức lan tỏa lớn ở Chi Lê cũng như thị trường trên toàn thế giới. Đặc biệt ở vùng Rapel Valley thì đây là nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang Undurraga Varietales.

Rượu vang chính hãng Undurraga U Cabernet Sauvignon hiện lên trong tâm hồn của những tín đồ yêu vang một mùi hương phức hợp từ hương thơm của hoa quả như nho đen, quả mâm xôi, quả anh đào chín và có chút gợi ý của vani. Với nồng độ khá nhẹ nhàng, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc. Rượu có màu đỏ ruby rực rỡ làm tăng thêm sự quyến rũ và mang đến phong cách mới lạ. Món ăn thích hợp để dùng kèm với rượu Cabernet Sauvignon này là thịt cừu, bò bit tết, pho mát,…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Undurraga U Cabernet Sauvignon"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu