Sileni Estates Estate Selection Late Harvest Semillon

580,000

Còn hàng

Countries
New Zealand
Food Pairings
candied fruit/dried fruit/duck foie gras/Fruity desserts/Blue Cheese
Grapes
Semillon
Wine Styles
Lush and Balanced
Wine Types
Dessert

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Dried Fruit, Earth, Microbial, Tree Fruit, Tropical Fruit

Countries

New Zealand

Food Pairings

candied fruit, dried fruit, duck foie gras, Fruity desserts, Blue Cheese

Grapes

Semillon

Volume

375ml

Wine Styles

Lush and Balanced

Wine Types

Dessert

Winery

Sileni

Mảnh đất xinh đẹp New Zealand là một trong những cái nôi đầu tiên của ngành công nghiệp rượu vang. Nơi đây hội tụ rất nhiều các hãng rượu vang nổi tiếng. Trong đó, không thể không nhắc đến rượu vang ngọt Sileni Estates Estate Selection Late Harvest Semillon. Chai vang cao và thon dài trông rất bắt mắt với dung tích chỉ 375ml. Thiết kế khá đơn giản, các chi tiết trang trí cũng được tối giản. Qua đó đem lại cảm giác rất thanh thoát và sang trọng. Thích hợp dùng trong các bữa ăn gia đình để tình cảm được đong đầy và trân trọng hơn nữa.

Chai rượu vang New Zealand này có màu vàng khá sẫm. Đây là một màu sắc khá lạ và cũng ít gặp trong rượu vang ngọt. Hương vị của vang được tạo nên bởi thành phần chính là giống nho Semillon. Nhà sản xuất đã rất khéo léo trong việc lựa chọn và kết hợp các nguyên liệu để tạo nên một chai vang hoàn hảo nhất. Ngoài nho còn được kết hợp thêm các loại quả như mận chín, việt quất, anh đào.

Rượu vang ngọt Sileni Estates Estate Selection Late Harvest Semillon còn có các loại gia vị khác và cả tannin càng làm cho hương vị rượu dậy mùi hơn. Khi thử nếm có vị ngọt cân bằng và vị chua tao nhã. Rượu có nồng độ khá thấp nên bạn có thể dễ dàng thưởng thức mà không phải lo lắng vấn đề gì về sức khoẻ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Sileni Estates Estate Selection Late Harvest Semillon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu